Bom Tấn... Bom Xịt! - Meet The Spartans (2008)

Thông tin

Bom Tấn... Bom Xịt!

Meet The Spartans (2008)

6 468 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 86 Phút

  Nội dung phim

Nhà vua dũng mãnh Leonidas cùng đội quân... 13 người với chỉ độc chiếc... "quần chíp" bằng da và áo choàng lên đường bảo vệ quê hương khỏi quân Ba Tư. Đứng trong đội ngũ của Leonidas còn có Ma tốc độ, Rocky Balboa, các Autobot và cả... Brittany Spears!

Phim đi theo xu hướng của những Scary Movie, Date Movie... sử dụng các chi tiết của phim bom tấn chế lại. Dù bị giới phê bình chê bai và nhận được phản hồi cực kỳ thảm hại, song phim vẫn xứng là với tiêu chí "xem để cười là chính"!

  Từ khóa

Bom Tấn... Bom Xịt! , Meet The Spartans , xem phim Meet The Spartans vietsub, Bom Tấn... Bom Xịt! trọn bộ phim Bom Tấn... Bom Xịt! Thuyết minh, Bom Tấn... Bom Xịt! lồng tiếng, phim lẻ Bom Tấn... Bom Xịt!, Bom Tấn... Bom Xịt! full HD, watch Meet The Spartans free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color