Bộ Tứ Siêu Đẳng - Fantastic Four (2005)

Thông tin

Bộ Tứ Siêu Đẳng

Fantastic Four (2005)

8.4 67 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Bộ Tứ Siêu Đẳng/Fantastic Four 2005 Bộ Phim được chuyển thể từ truyện tranh nói về một nhóm 4 người có những năng lực siêu nhiên: Reed Richards (có thể tự kéo dài thân hình), Susan Storm (có khả năng tàng hình và biến vật thể tàng hình), Johnny Storm (có thể tạo ra lửa từ đầu ngón tay và biến thành ngọn đuốc) và Ben Grim (có sức mạnh vô địch tiềm tàng dưới lớp vỏ của một con quái vật). Bốn người họ phải cùng nhau dùng những sức mạnh đặc biệt của mình để chống lại các âm mưu đen tối và nguy hiểm của tay tiến sĩ Doom.Reed Richards , một nhà khoa học xuất sắc nhưng nhút nhát và bị phá sản, tin rằng sự tiến hóa có thể được kích hoạt bởi các đám mây năng lượng vũ trụ , và đã tính toán rằng Trái đất sẽ vượt qua một trong những đám mây sớm. Cùng với người bạn và đối tác của mình , các phi hành gia người đàn ông cơ bắp cộc cằn nhưng nhẹ nhàng Ben Grimm , Reed thuyết phục bạn cùng lớp MIT kiêu ngạo của ông Tiến sĩ Victor Von Doom , bây giờ giám đốc điều hành doanh nghiệp riêng của mình, để cho phép anh ta truy cập vào trạm không gian tư nhân của mình. Von Doom đồng ý để đổi lấy quyền kiểm soát các thử nghiệm và một phần lớn lợi nhuận từ bất cứ lợi ích nó mang lại. Vì vậy ông đã mang lại trên tàu Susan Storm, nhút nhát của mình, mặc dù quyết đoán trưởng di truyền học nghiên cứu và một người yêu cũ của Reed với người mà cô đã có một gay gắt chia tay , và anh hoàn toàn trái ngược của cô Johnny , các Maverick và nóng tính thí điểm ăn chơi . Các phi hành gia trở về nhà còn nguyên vẹn ; Tuy nhiên , chẳng bao lâu họ bắt đầu biến đổi , phát triển năng lực kỳ lạ và tuyệt vời như là kết quả của tiếp xúc với các đám mây !

  Trailers & Videos

Trailer Bộ Tứ Siêu Đẳng

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    bộ tứ siêu đẳng , Fantastic Four , xem phim Fantastic Four vietsub, Bộ Tứ Siêu Đẳng trọn bộ phim Bộ Tứ Siêu Đẳng Thuyết minh, Bộ Tứ Siêu Đẳng lồng tiếng, phim lẻ Bộ Tứ Siêu Đẳng, Bộ Tứ Siêu Đẳng full HD, watch Fantastic Four free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color