Bộ Tứ Siêu Đẳng 3 - Fantastic Four 3 (2015)

Thông tin

Bộ Tứ Siêu Đẳng 3

Fantastic Four 3 (2015)

8.1 476 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Bộ Tứ Siêu Đẳng/Fantastic Four 2015 Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên mới toanh là Miles Teller, Kate Mara, Michael B. Jordan và Jamie Bell, hứa hẹn tạo nên một bộ tứ trẻ trung, tạo linh hồn mới cho một tác phẩm vốn dĩ đẫ rất quen thuộc với khán giả. Với sự dẫn dắt của đạo diễn quen thuôc Simon Kinberg (từng biết đến với bộ phim X-Men: Ngày cũ của tương lai), bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng về cả mặt nội dung và kĩ xảo. Xuất hiện với những cảnh quay hoành tráng trong trailer, BỘ TỨ SIÊU ĐẲNG không những là một bộ phim hành động kịch tính gay cấn mà còn theo thể loại khoa học viễn tưởng với những chi tiết siêu nhiên. Đâc biệt hơn yếu tố khác biệt của bộ phim này sẽ là bốn siêu anh hùng sẽ luôn sát cánh như một gia đình để cùng nhau bảo vệ trái đất.

  Trailers & Videos

Trailer Bộ Tứ Siêu Đẳng 3

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    bộ tứ siêu đẳng , Fantastic Four , Bộ Tứ Siêu Đẳng 3 , Fantastic Four 3 , xem phim Fantastic Four 3 vietsub, Bộ Tứ Siêu Đẳng 3 trọn bộ phim Bộ Tứ Siêu Đẳng 3 Thuyết minh, Bộ Tứ Siêu Đẳng 3 lồng tiếng, phim lẻ Bộ Tứ Siêu Đẳng 3, Bộ Tứ Siêu Đẳng 3 full HD, watch Fantastic Four 3 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color