Bố Đời - Bad Ass (2012)

Thông tin

Bố Đời

Bad Ass (2012)

7 14 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bố Đời 2012 Bộ phim nói về một người đàn ông tên là Frank Vega trở về nhà sau cuộc chiến tranh ở Việt Nam. Sẽ không có gì để nói về cuộc đời người đàn ông này nhưng một sự việc đã xảy ra. Trên một chuyến xe bus, ông đã ra tay bảo vệ một người da đen khi ông ta bị bọn thanh niên da trắng trêu chọc và sỉ nhục, và hành động đó của Frank đã được mọi người khen ngợi và biểu dương. Nhưng niềm vui của người này lại là nỗi đau của người khác khi Klondike-người bạn tốt nhất của Frank ngay sau đó đã bị ám sát và cảnh sát không quan tâm nhiều đến vụ án mạng này.Frank đã quyết tâm đi tìm kẻ đã giết hại Klondike. Những thử thách nào sẽ đón chờ Frank trong cuộc hành trình tìm ra nguyên nhân cái chết của người bạn cũng như đưa tội ác ra ánh sáng.

  Trailers & Videos

Trailer Bố Đời

Phim lẻ , Hành Động , Hài hước , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Bố Đời , Bad Ass , xem phim Bad Ass vietsub, Bố Đời trọn bộ phim Bố Đời Thuyết minh, Bố Đời lồng tiếng, phim lẻ Bố Đời, Bố Đời full HD, watch Bad Ass free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color