Bộ Ba Siêu Bựa - Horrible Bosses 2 (2014)

Thông tin

Bộ Ba Siêu Bựa

Horrible Bosses 2 (2014)

8.5 55 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Bộ Ba Siêu Bựa  Và rồi số phận đưa đẩy cả ba đến với nhau.. trong cơn say bộ ba thống nhất rằng cuộc sống của họ sẽ đẹp hơn nếu không có sự tồn tại của ba tên sếp, kẻ mưu mẹo lạnh lùng, kẻ phá đám hay kẻ nghiện ngập kia.Luôn sống trong cảnh phải ứng phó với những màn chơi xấu của tên sếp thông minh, Nick trở thành “bộ não” của cả đội, lôi hết chiêu trò ra, chuyển hóa chúng thành những mưu kế vô cùng thâm độc nhưng đôi khi lại có chút dở hơi. Nhưng để thành công phải cần đến “tay chơi cùi không sợ lở” Kurt, sau bao phen chống trả không thành công với ông chủ nghiện “đập đá”. Và cuối cùng, “kẻ a dua” Dale sẽ người dọn dẹp tàn cuộc, cũng như cách mà hắn đã chấm dứt chuỗi ngày sống trong tuổi nhục khi bị chính người sếp “chân yếu tay mềm” gạ tình không ngưng nghỉ. Horrible Bosses 2:Cuối cùng, dĩ nhiên ba kẻ chơi liều đã thành công, tạo lập cuộc sống mới, nhưng đó mới chỉ là bắt đầu từ những kết thúc mà thôi.

  Trailers & Videos

Trailer Bộ Ba Siêu Bựa

Phim lẻ , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    Horrible Bosses 2 , Bộ Ba Siêu Bựa , xem phim Horrible Bosses 2 vietsub, Bộ Ba Siêu Bựa trọn bộ phim Bộ Ba Siêu Bựa Thuyết minh, Bộ Ba Siêu Bựa lồng tiếng, phim lẻ Bộ Ba Siêu Bựa, Bộ Ba Siêu Bựa full HD, watch Horrible Bosses 2 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color