Bộ Ba Rắc Rối (2015)

Thông tin

Bộ Ba Rắc Rối

(2015)
7.7 1008 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Bộ Ba Rắc Rối Tình cờ gặp nhau rồi kết bạn tại Hội An, ba cô nàng Hoàng Mỹ (Kathy Uyên), Tuyết Dung (Thúy Nga) và Ngọc Vy (Hoàng Oanh) tỉnh dậy sau cơn say bởi một thứ rượu sữa kỳ lạ mà họ uống đêm hôm trước.Trong bộ dạng tả tơi, họ nhận được lời đe dọa từ một tay trùm xã hội đen, cho biết ba người là thủ phạm ăn cắp báu vật. Nhưng chẳng ai nhớ nổi báu vật đó là gì và cứ thế bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi hài hước. 

Bộ ba rắc rối là tác phẩm hài hành trình đến từ hãng phim Chánh Phương, đơn vị đứng sau những cú hit phòng vé trong thời gian qua như Tèo em hay Để Mai tính 2. Không chỉ có ba cô gái, phim còn có sự góp mặt của Hiếu Nguyễn và Huy Khánh. Họ được dự đoán là những nhân tố đem đến sự bất ngờ cho cốt truyện kịch tính của “The Hangover phiên bản Việt”.

  Trailers & Videos

Trailer Bộ Ba Rắc Rối

Phim lẻ , Tình Cảm , Hài hước , Việt Nam

      Từ khóa

    Bộ Ba Rắc Rối , xem phim vietsub, Bộ Ba Rắc Rối trọn bộ phim Bộ Ba Rắc Rối Thuyết minh, Bộ Ba Rắc Rối lồng tiếng, phim lẻ Bộ Ba Rắc Rối, Bộ Ba Rắc Rối full HD, watch free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color