Bleach Movie 2 - Băng Long Đối Đầu - Bleach Movie 2 Diamond Dust Rebellion (2007)

Thông tin

Bleach Movie 2 - Băng Long Đối Đầu

Bleach Movie 2 Diamond Dust Rebellion (2007)

7.7 238 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 92 Phút

  Nội dung phim

Đội trưởng đội 10, Hitsugaya Toushirou của Hộ Đình Thập Tam Đội thuộc tâm linh giới đào ngũ vì một lí do không xác định trong một lần làm nhiệm vụ bảo kê, à không là bảo vệ cho đoàn diễu hành đang trên đường thay đổi chỗ cất giữ Vương Ấn của hoàng tộc. Vì lí do đó, toàn độ 10 bị giam lỏng tại doạnh trại và đội trưởng Hitsugaya bị gán cho cái mác phản bội. Tông tích của Vương Ấn và Hitsugaya cùng nhân dạng của kẻ đã cướp Vương Ấn đều không xác định được. Trong tình thế hổn loạn đó, đội trưởng Kyoraku ở tâm linh giới cùng đội tìm kiếm do đội phó đội 3 Kira và đội trưởng tạm thời đội 9 Hisagi ở nhân giới cùng bị đánh trọng thương bởi Hyourinmaru gần như trong cùng một thời điểm. Một khẩn lệnh được ban ra: Đặc việc bắt giữ Hitsugaya Toushirou lên hàng đầu và xử tử hắn ngay tại chỗ nếu hắn chống cự!

  Từ khóa

Bleach Movie 2 - Băng Long Đối Đầu , Bleach Movie 2 Diamond Dust Rebellion , xem phim Bleach Movie 2 Diamond Dust Rebellion vietsub, Bleach Movie 2 - Băng Long Đối Đầu trọn bộ phim Bleach Movie 2 - Băng Long Đối Đầu Thuyết minh, Bleach Movie 2 - Băng Long Đối Đầu lồng tiếng, phim lẻ Bleach Movie 2 - Băng Long Đối Đầu, Bleach Movie 2 - Băng Long Đối Đầu full HD, watch Bleach Movie 2 Diamond Dust Rebellion free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color