Bionicle 2: Truyền Thuyết Metru Nui - Bionicle 2: Legends of Metru Nui (2004)

Thông tin

Bionicle 2: Truyền Thuyết Metru Nui

Bionicle 2: Legends of Metru Nui (2004)

8.3 91 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 75 phút

  Nội dung phim

Bionicle 2: Truyền Thuyết Metru Nui Truyền thuyết kể về câu chuyện như thế nào Toa đến được, được lựa chọn từ các hồ bơi của Matoran thanh niên trong thành phố lớn của Metru Núi và, mặc dù thể chất chuyển đổi, hầu như không chuẩn bị cho sự gia tăng kích thước và sức mạnh siêu anh hùng. Bây giờ trong thời gian ngắn, các Toa - người lảm nhảm và cãi nhau như thanh thiếu niên bị kích động - cần phải nắm vững những món quà mới của họ, gây ấn tượng với lãnh đạo của họ, và chuẩn bị để bảo vệ nhà của họ.

  Từ khóa

Bionicle 2: Truyền Thuyết Metru Nui , Bionicle 2: Legends of Metru Nui , xem phim Bionicle 2: Legends of Metru Nui vietsub, Bionicle 2: Truyền Thuyết Metru Nui trọn bộ phim Bionicle 2: Truyền Thuyết Metru Nui Thuyết minh, Bionicle 2: Truyền Thuyết Metru Nui lồng tiếng, phim lẻ Bionicle 2: Truyền Thuyết Metru Nui, Bionicle 2: Truyền Thuyết Metru Nui full HD, watch Bionicle 2: Legends of Metru Nui free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color