Bình Minh Đỏ - Red Dawn (2013)

Thông tin

Bình Minh Đỏ

Red Dawn (2013)

7.3 66 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Bộ phim hành động Bình Minh ĐỏRed Dawn nói về sự kiện thời kỳ cuối của cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 3. Tại miền trung nước Mỹ, 1 nhóm thanh niên buộc phải cùng nhau chiến đấu để bảo vệ thị trấn quê hương họ, đất nước họ khỏi sự xâm chiếm của quân đội Xô Viết.

Giữa thập niên 1980. Từ trên bầu trời, từng toán lính nhảy dù của Liên minh Xô Viết - Cuba đáp xuống sân bóng của trường trung học Colorado. Trong chớp mắt, toán lính này tấn công trường học. 1 nhóm học sinh chạy thoát lên núi.

Chỉ có một vài khẩu súng trường, súng ngắn và cung tên, nhóm thanh niên này buộc phải chiến đấu để sống sót trong mùa đông lạnh lẽo đầy khắc nghiệt trên núi cao và trước sự truy đuổi của quân Xô Viết. Những rắc rối ngày càng tăng khi những thanh niên này giết chết 1 nhóm lính Xô Viết.


Poster: PhuongBG
23/02 Full SD - VIP
27/02 1-7HD - HD2

  Từ khóa

Bình Minh Đỏ , Red Dawn , xem phim Red Dawn vietsub, Bình Minh Đỏ trọn bộ phim Bình Minh Đỏ Thuyết minh, Bình Minh Đỏ lồng tiếng, phim lẻ Bình Minh Đỏ, Bình Minh Đỏ full HD, watch Red Dawn free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color