Big Bang MADE: The Movie (2016)

Thông tin

Big Bang MADE: The Movie

(2016)
7.5 10092 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Big Bang MADE: The Movie Bộ phim kể về mười năm trước năm chàng trai với năm cá tính khác nhau nhưng có cùng một tình yêu và lòng nhiệt huyết đối với âm nhạc đã cùng nhau tạo nên một tượng đài âm nhạc của Kpop, BIGBANG. Dưới sự dẫn dắt của YG Entertainment, BIGBANG nhanh chóng đạt được những thành tựu mà bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ, trở thành nhóm nhạc thành công, nổi tiếng bậc nhất không chỉ ở Hàn Quốc mà là cả châu Á và toàn thế giới. Năm 2016, BIGBANG đã cùng nhau trải qua 10 năm của sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng. Để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, YG Entertainment đã thực hiện bộ phim tài liệu BIGBANG [MADE] ghi lại toàn bộ quá trình quá trình thực hiện album MADE sau ba năm vắng bóng trên sàn đấu âm nhạc và concert MADE WORLD TOUR 2015 thành công rực rỡ với số lượng khán giả hơn 1,5 triệu người.

  Trailers & Videos

Trailer Big Bang MADE: The Movie

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Big Bang MADE: The Movie , xem phim vietsub, Big Bang MADE: The Movie trọn bộ phim Big Bang MADE: The Movie Thuyết minh, Big Bang MADE: The Movie lồng tiếng, phim lẻ Big Bang MADE: The Movie, Big Bang MADE: The Movie full HD, watch free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color