Biệt Đội Tử Thần - Infini (2015)

Thông tin

Biệt Đội Tử Thần

Infini (2015)

7.8 1689 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Biệt Đội Tử Thần Infini là một bộ phim Australia thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của đạo diễn Shane Abbess, và có các diễn viên chính Daniel MacPherson, Grace Huang, và Luke Hemsworth. Câu chuyện phim sẽ đưa khán giả tới đầu thế kỷ 23, khi công nghệ kỹ thuật du hành vũ trụ đã rất phát triển và khai thác mỏ trên những hành tinh khác đang là công việc hái ra tiền nhiều nhất nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro bất thường. Các nhân vật chính của phi hành đoàn Infini sẽ phải đối mặt với nguy hiểm của một thế lực ngoài hành tinh trong cuộc giải cứu một khu khai thác mỏ.

  Trailers & Videos

Trailer Biệt Đội Tử Thần

Phim lẻ , Viễn Tưởng , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Biệt Đội Tử Thần , Infini , xem phim Infini vietsub, Biệt Đội Tử Thần trọn bộ phim Biệt Đội Tử Thần Thuyết minh, Biệt Đội Tử Thần lồng tiếng, phim lẻ Biệt Đội Tử Thần, Biệt Đội Tử Thần full HD, watch Infini free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color