Biệt Đội Trừng Phạt - Sinners And Saints (2010)

Thông tin

Biệt Đội Trừng Phạt

Sinners And Saints (2010)

6.3 2005 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 104 Phút

  Nội dung phim

Trong các gritty New Orleans bụng, bị bao vây Thám tử Sean Riley đang cố gắng để đối phó với cái chết của con trai trẻ của mình và cuộc hôn nhân thất bại của mình. Đối mặt với một hệ thống treo có thể xảy ra từ các bộ phận, Riley được hợp tác với một thám tử giết người trẻ tuổi, Ganz, để giúp giải quyết một loạt các vụ giết người tàn bạo đã đẩy thành phố vào một cuộc chiến tranh băng đảng lớn. Cả hai nhanh chóng nhận ra có cái gì đó lớn hơn nhiều và nham hiểm hơn rất nhiều xảy ra hơn, hoặc có thể đã từng tưởng tượng. 

  Trailers & Videos

Trailer Biệt Đội Trừng Phạt

Phim lẻ , Hành Động , Chiến Tranh , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Biệt Đội Trừng Phạt , Sinners And Saints , phim3s , phim 14 , xem phim Sinners And Saints vietsub, Biệt Đội Trừng Phạt trọn bộ phim Biệt Đội Trừng Phạt Thuyết minh, Biệt Đội Trừng Phạt lồng tiếng, phim lẻ Biệt Đội Trừng Phạt, Biệt Đội Trừng Phạt full HD, watch Sinners And Saints free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color