Biệt Đội Siêu Anh Hùng - The Avengers (2012)

Thông tin

Biệt Đội Siêu Anh Hùng

The Avengers (2012)

8.9 2276 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 143 phút

  Nội dung phim

Biệt Đội Siêu Anh Hùng/The Avengers Marvel’s The Avengers là bộ phim giả tưởng kể về một nhóm siêu anh hùng với những khả năng đặc biệt, họ bao gồm: Người Sắt, Thor, Captain America, và Người Khổng Lồ được gọi chung với cái tên SHIELD. Mục đích của SHIELD là nhằm bảo vệ Trái đất khỏi âm mưu hủy hoại của những thế lực xấu từ ngoài địa cầu mà kẻ cầm đầu là Loki. Marvel’s The Avengers Là một trong những phim được mong đợi nhất hè 2012, phim quy tụ dàn diễn viên đẹp với những cảnh quay sống động đã mang về cho nhà sản xuất hơn 1 tỷ USD. Nếu bạn đã từng là Fan của những siêu phẩm như: Spider-Man, Batman thì Marvel’s The Avengers quả là một bộ phim khó có thể bỏ qua.

  Trailers & Videos

Trailer Biệt Đội Siêu Anh Hùng

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    The Avengers , biệt đội siêu anh hùng , xem phim The Avengers vietsub, Biệt Đội Siêu Anh Hùng trọn bộ phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng Thuyết minh, Biệt Đội Siêu Anh Hùng lồng tiếng, phim lẻ Biệt Đội Siêu Anh Hùng, Biệt Đội Siêu Anh Hùng full HD, watch The Avengers free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color