Biệt Đội Săn Ma 2 - Ghost Busters (2016)

Thông tin

Biệt Đội Săn Ma 2

Ghost Busters (2016)

7.6 799 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Ghost Busters II/Biệt Đội Săn Ma 2: Năm năm sau khi các sự kiện của bộ phim đầu tiên, Ghostbusters đã bị cản trở bởi các vụ kiện và lệnh của tòa án, và một lần kinh doanh sinh lợi của họ bị phá sản. Tuy nhiên, khi Dana bắt đầu có vấn đề ma một lần nữa, các chàng trai đi ra nghỉ hưu chỉ được bắt giữ kịp thời. Ghostbusters khám phá New York một lần nữa hướng đến diệt vong siêu nhiên, với một con sông sủi bọt nhờn ectoplasmic bên dưới thành phố và một phù thủy cổ xưa cố gắng để có em bé của Dana và được sinh ra lần nữa. Có thể Ghostbusters dập tắt những cảm xúc tiêu cực cho ăn các mối đe dọa giới khác và ngăn chặn thế giới từ slimed?

  Từ khóa

Biệt Đội Săn Ma 2 , Ghost Busters , xem phim Ghost Busters vietsub, Biệt Đội Săn Ma 2 trọn bộ phim Biệt Đội Săn Ma 2 Thuyết minh, Biệt Đội Săn Ma 2 lồng tiếng, phim lẻ Biệt Đội Săn Ma 2, Biệt Đội Săn Ma 2 full HD, watch Ghost Busters free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color