Biệt Đội Giang Hồ - Gangster Squad (2013)

Thông tin

Biệt Đội Giang Hồ

Gangster Squad (2013)

6.8 570 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 113 phút

  Nội dung phim

Biệt Đội Giang Hồ Năm 1949 Los Angeles, xã hội đen Mickey Cohen muốn kiểm soát tất cả các tổ chức tội phạm và tranh luận với tên cướp địa phương Jack Dragna rằng họ không nên cho phép mafia Đông bờ biển chạy thị trấn. LAPD thám tử Sergeant John Sarge O'Mara cuộc tấn công một nhà chứa Cohen nước để tiết kiệm một người phụ nữ bị cưỡng hiếp, đạt được sự chú ý của cảnh sát trưởng Bill Parker. Nick Non rằng các biện pháp quyết liệt hơn cần phải được thực hiện đối với những người như Cohen, và nhiệm vụ O'Mara để bắt đầu tiến hành một chiến dịch du kích chống lại tên cướp. Ông nói với O'Mara để sử dụng đào tạo hoạt động đặc biệt của mình, học tại Trại X trong Thế chiến II, và để chọn một đội bóng nhỏ mà sẽ làm việc mà không có phù hiệu hoặc hỗ trợ chính thức từ phía cảnh sát. 

  Từ khóa

Gangster Squad , Biệt Đội Giang Hồ , xem phim Gangster Squad vietsub, Biệt Đội Giang Hồ trọn bộ phim Biệt Đội Giang Hồ Thuyết minh, Biệt Đội Giang Hồ lồng tiếng, phim lẻ Biệt Đội Giang Hồ, Biệt Đội Giang Hồ full HD, watch Gangster Squad free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color