Biệt Đội Đánh Thuê - The Expendables (2010)

Thông tin

Biệt Đội Đánh Thuê

The Expendables (2010)

8 687 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 103 Phút

  Nội dung phim

Biệt Đội Đánh Thuê 1 - The Expendables 2010 Bộ phim kể về sau nhiều năm nạn tham nhũng hoành hành không kể xiết và kết thúc với bi kịch tại một một quốc gia Nam Mỹ, biệt đội đặc nhiệm The Expendables được thuê để xâm nhập vào quốc gia này và lật đổ nhà độc tài tàn nhẫn đang trị vì. Nhóm lính đánh thuê bao gồm những nhiều cựu quân nhân đầy kinh nghiệm cực thiện chiến của quân đội Mỹ gồm Lee Christmas, Yin Yang, Hale Caesar và Toll Road được Barney Ross dẫn đầu, bắt đầu cuộc xâm nhập của mình. Khi nhiệm vụ bắt đầu, biệt đội đặc nhiệm chợt nhận ra rằng mọi việc không giống như khi họ xuất hiện. Sau đó, họ nhận ra rằng mình cũng bị gài bẫy và chính họ bị rơi vào một mớ những nguy hiểm của sự lừa dối và phản bội. Sau đó biệt đội đặc nhiệm bắt đầu hiểu ra rằng kẻ thù thực sự của họ là một tên cựu điệp viên CIA rất láu cá James Monroe và tay sai của ông ta là Paine. Trong phim còn có sự tham gia của các diễn viên hành động gạo cội là nam diễn viên Bruce Willis, vào vai một người đàn ông thuê mướn nhóm The Expendables, diễn viên Mickey Rourke là cựu thành viên của nhóm The Expendables 1, và Arnold Schwarzenegger là một đối thủ cũ của Barney Ross. Sylvester Stallone vừa làm đạo diễn vừa là nhà biên kịch của phim.

  Trailers & Videos

Trailer Biệt Đội Đánh Thuê

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    biệt đội đánh thuê , the expendables , xem phim The Expendables vietsub, Biệt Đội Đánh Thuê trọn bộ phim Biệt Đội Đánh Thuê Thuyết minh, Biệt Đội Đánh Thuê lồng tiếng, phim lẻ Biệt Đội Đánh Thuê, Biệt Đội Đánh Thuê full HD, watch The Expendables free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color