Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 (2014)

Thông tin

Biệt Đội Đánh Thuê 3

The Expendables 3 (2014)

8.7 487 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 126 phút

  Nội dung phim

Biệt Đội Đánh Thuê 3/The Expendables 3 bộ phim sau một thời gian im ắng thì hôm nay xuất hiện một tin tức rất đáng quan tâm cho phần 3 của bộ phim hành động The Expendables, đạo diễn bộ phim Red Hill - Patrick Hughes. Quyết định này cũng được cho là khá bất ngờ khi trước đó Sylvester Stallone khi trước đó bác này xác nhận sẽ mời Mel Gibson ngồi vào ghế nóng cho bộ phim mới nhất của mình. Tuy vậy đến hôm nay, một cách đầy bất ngờ thì cụ lại công bố đạo diễn phim Red Hill. Lí giải cho quyết định này thì Stallone viết trên trang Twitter của mình rằng ở Patrick Hughes bác tìm thấy được sự "tươi mới, đẳng cấp và rất nhiều sự vượt trội".Cho đến giờ thì về nội dung của The Expendables 3 vẫn chưa có bất cứ thông tin gì, bác Stallone nói rằng phần tới sẽ có nhiều cảnh hài hước hơn và cũng lưu ý rằng sẽ cố gắng mời bác Thành Long tham gia vào bộ phim này. Hi vọng là tất cả những gì chúng ta mong đợi sẽ trở thành sự thực, và cầu mong vị đạo diễn trẻ Patrick Hughes sẽ đáp ứng được kì vọng trong phần 3 tới sẽ sớm được ra mắt trong tương lai.

  Trailers & Videos

Trailer Biệt Đội Đánh Thuê 3

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    biệt đội đánh thuê 3 , the expendables 3 , xem phim The Expendables 3 vietsub, Biệt Đội Đánh Thuê 3 trọn bộ phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 Thuyết minh, Biệt Đội Đánh Thuê 3 lồng tiếng, phim lẻ Biệt Đội Đánh Thuê 3, Biệt Đội Đánh Thuê 3 full HD, watch The Expendables 3 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color