Biệt Đội Cảm Tử - Suicide Squad (2016)

Thông tin

Biệt Đội Cảm Tử

Suicide Squad (2016)

6.8 14343 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Biệt Đội Cảm Tử/Suicide Squad Bộ phim kể về Một cơ quan của chính phủ bí mật chạy bởi Amanda Waller, tên ARGUS tạo ra một lực lượng đặc nhiệm gồm siêu nhân vật phản diện, các "Suicide Squad". Họ được giao thi hành nhiệm vụ nguy hiểm để đổi lấy án tù ngắn hơn. Lắp ráp một đội ngũ các nguy hiểm nhất, bị giam giữ siêu Villains của thế giới, cung cấp cho họ với các kho vũ khí mạnh mẽ nhất tại xử lý của chính phủ, và gửi chúng ra trên một nhiệm vụ để đánh bại một cách bí ẩn, thực thể không thể vượt qua. Sĩ quan tình báo Mỹ Amanda Waller đã chỉ định một nhóm bí mật triệu tập của tạp nham, cá nhân đê hèn với cạnh không có gì để mất sẽ làm. Tuy nhiên, một khi họ nhận ra họ không được chọn để thành công nhưng lựa chọn cho lỗi lầm bằng sáng chế của họ khi họ không tránh khỏi thất bại, sẽ Tự Tử Squad quyết tâm phải chết vì cố, hoặc quyết định đó là mỗi người đàn ông cho mình?

  Trailers & Videos

Trailer Biệt Đội Cảm Tử

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

  • Trailer Biệt Đội Cảm Tử

  Từ khóa

Suicide Squad , biệt đội cảm tử , xem phim Suicide Squad vietsub, Biệt Đội Cảm Tử trọn bộ phim Biệt Đội Cảm Tử Thuyết minh, Biệt Đội Cảm Tử lồng tiếng, phim lẻ Biệt Đội Cảm Tử, Biệt Đội Cảm Tử full HD, watch Suicide Squad free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color