Biển Sâu Dậy Sóng - In the Heart of the Sea (2015)

Thông tin

Biển Sâu Dậy Sóng

In the Heart of the Sea (2015)

6.6 246 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 121 phút

  Nội dung phim

Biển Sâu Dậy Sóng/In the Heart of the Sea Bộ phim kể về Mùa đông 1820 tàu đánh cá Essex đến từ New England bị tấn công bởi một con quái thú không ai có thể tin được: một con cá voi có kích thức khổng lồ, với ý chí và lòng thù hận như một con người thực thụ. Thảm họa hàng hải này đã truyền cảm hứng cho nhà văn Herman Melville với tác phẩm Moby-Dick. Nhưng đó mới chỉ là một nửa câu chuyện. Bộ phim “In the Heart of the Sea” kể về hậu quả đau lòng của sự kiện đó, khi mà những người sống sót trên tàu buộc phải đẩy hết giới hạn nhân tính của mình, và làm những điều không tưởng để sống sót. Đương đầu với cơn bão, với đói khát, nỗi sợ và sự tuyệt vọng, những người trên tàu sẽ phải tự đặt câu hỏi về chính bản thân họ, về những niềm tin, giá trị cuộc sống và đạo đức nghề của họ. Trong khi đó, thuyền trưởng dũng cảm vẫn phải chống chọi với cơn bão, với những đợt tấn công của cá voi để đưa con tàu cập bến an toàn.

  Trailers & Videos

Trailer Biển Sâu Dậy Sóng

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Châu Âu

      Từ khóa

    Biển Sâu Dậy Sóng , In the Heart of the Sea , xem phim In the Heart of the Sea vietsub, Biển Sâu Dậy Sóng trọn bộ phim Biển Sâu Dậy Sóng Thuyết minh, Biển Sâu Dậy Sóng lồng tiếng, phim lẻ Biển Sâu Dậy Sóng, Biển Sâu Dậy Sóng full HD, watch In the Heart of the Sea free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color