Biển Quái Vật - Sea Of Monsters

Thông tin

Biển Quái Vật

Sea Of Monsters

7.4 473 10 0
Tình trạng: Thuyết Minh Thời lượng: 2013

  Nội dung phim

Dựa trên cuốn sách thứ hai trong loạt Riordan, Sea of Monsters là một câu chuyện trong đó Percy phải giải cứu "Trại Á thần," nơi trú ẩn an toàn duy nhất của những trẻ em á thần, chúng sẽ được bảo vệ khỏi sự nguy hiểm cập kè của Kronos - một lực lượng tà ác do bị đầu độc của những vị thần chính là những đứa con trai của mình, Kronos đã sống dậy và quyết định trút mọi tức giận lên đỉnh Olympus. Để cứu đồng loại Percy và bạn anh ấy phải dấn thân vào "Biển quái vật" để tìm "Bộ lông cừu vàng" ở vùng " Tam giác quỷ " vì đây là thứ duy nhất có thể bảo vệ trại biên giới của họ.

  Từ khóa

biển quái vật , Sea Of Monsters , xem phim Sea Of Monsters vietsub, Biển Quái Vật trọn bộ phim Biển Quái Vật Thuyết minh, Biển Quái Vật lồng tiếng, phim lẻ Biển Quái Vật, Biển Quái Vật full HD, watch Sea Of Monsters free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color