Bí Mật Sau Ánh Mắt - Secret in Their Eyes (2015)

Thông tin

Bí Mật Sau Ánh Mắt

Secret in Their Eyes (2015)

5.8 69 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 111 Phút

  Nội dung phim

Bí Mật Sau Ánh Mắt/Secret in Their Eyes Bộ phim kể về Julia Roberts vào vai Jess 1 điều tra viên của FBI, cuộc sống của cô bị đảo lộn khi phát hiện ra xác một nạn nhân vứt trong thùng chứa rác chính là con gái mình. Đau đớn và tuyệt vọng, cô cùng người cộng sự là Ray (do nam diễn viên từng được đề cử Oscar trong 12 Years a Slave thủ vai) ráo riết điều tra với mong muốn đưa tên giết người ra ánh sáng nhưng hành trình truy tìm thủ phạm khó khăn và gian nan rất nhiều.

  Từ khóa

Bí Mật Sau Ánh Mắt , Secret in Their Eyes , xem phim Secret in Their Eyes vietsub, Bí Mật Sau Ánh Mắt trọn bộ phim Bí Mật Sau Ánh Mắt Thuyết minh, Bí Mật Sau Ánh Mắt lồng tiếng, phim lẻ Bí Mật Sau Ánh Mắt, Bí Mật Sau Ánh Mắt full HD, watch Secret in Their Eyes free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color