Bí Mật Ở Los Angeles - L.A. Confidential (1997)

Thông tin

Bí Mật Ở Los Angeles

L.A. Confidential (1997)

6.8 122 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 138 phút

  Nội dung phim

Bí Mật Ở Los Angeles/L.A. Confidential  Phim lấy bối cảnh Los Angeles những năm 1950. Những bí ẩn, sự cám dỗ, cạm bẫy và đầy rẫy tội ác giăng mắc trong thành phố. Cảnh sát trở nên bận rộn hơn bao giờ hết, trong số đó có 3 người: Ed Exley, “cậu bé vàng” của lực lượng cảnh sát sẵn sàng làm bất cứ việc gì không ngại gian khổ và vô cùng khéo léo trong quan hệ với đồng nghiệp, Bud White cộc cằn thô lỗ, dám phá vỡ các nguyên tắc, luật lệ để tìm kiếm sự công bằng, song cũng không từ hành động bạo lực; cuối cùng là Jack Vincennes người sống an phận và không muốn động chạm đến bất kỳ ai. Jack Vincennes được giao nhiệm vụ điều tra về một vụ giết người có liên quan đến hai đồng nghiệp Bud White, Ed Exley và một “gái gọi” hạng sang tên là Lynn Bracken, mấu chốt của vụ án. Một thế giới ngầm mà ở đó cảnh sát nối giáo cho tội phạm bắt đầu được hé mở với những âm mưu chết người và sự tàn sát đẫm máu.

  Từ khóa

Bí Mật Ở Los Angeles , L.A. Confidential , xem phim L.A. Confidential vietsub, Bí Mật Ở Los Angeles trọn bộ phim Bí Mật Ở Los Angeles Thuyết minh, Bí Mật Ở Los Angeles lồng tiếng, phim lẻ Bí Mật Ở Los Angeles, Bí Mật Ở Los Angeles full HD, watch L.A. Confidential free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color