Bí Mật Lại Bị Mất (2015)

Thông tin

Bí Mật Lại Bị Mất

(2015)
7.6 253 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Bí Mật Lại Bị Mất Bộ phim kể về Khải Tuy nhiên, lòng tham vô đáy đã khiến Dũng trở nên độc ác, muốn chiếm toàn bộ số tài sản quý giá. Khải may mắn thoát chết nhưng bất lực chứng kiến cảnh bạn mình bị sát hại. Dũng vu oan cho Khải tội giết bạn. Vừa bị công an truy nã vừa bị nhóm của Dũng truy đuổi, anh tìm đường chạy trốn. Vợ Khải ở quê nhà hàng ngày sống không yên vì bị vợ của Thắng luôn tìm cách trả thù. Ngoài ra, băng nhóm của Dũng phái người theo dõi để tìm ra tung tích của Khải. Trong khi đó, ở nơi đất khách quê người, Khải đang được một người phụ nữ tốt bụng giúp đỡ… Để có những hình ảnh chân thực, Lý Hải đã đưa đoàn phim đến những vùng núi cheo leo, hiểm trở ở Lâm Đồng, làm việc dưới cái nắng hanh nhưng rất lạnh. Anh cùng Tiết Cương và các bạn diễn phải đánh nhau, vật lộn dưới bùn đất trong nhiều giờ đồng hồ.Vai diễn của anh là Khải, vì muốn đổi đời nên cùng người bạn thân là Thắng (Tiết Cương) tham gia vào nhóm người đào kim cương trong rừng sâu. Hai người may mắn đào được 3 viên kim cương thô, chưa kịp vui mừng đã phải chia lại một nửa cho Dũng, tên cầm đầu nhóm giang hồ bảo kê khu vực.

Sau đây là một vài hình ảnh trong phim bí mật lại bị mất của Lý hải

  Trailers & Videos

Trailer Bí Mật Lại Bị Mất

Phim lẻ , Võ Thuật , Hài hước , Việt Nam

      Từ khóa

    Bí Mật Lại Bị Mất , xem phim vietsub, Bí Mật Lại Bị Mất trọn bộ phim Bí Mật Lại Bị Mất Thuyết minh, Bí Mật Lại Bị Mất lồng tiếng, phim lẻ Bí Mật Lại Bị Mất, Bí Mật Lại Bị Mất full HD, watch free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color