Bí Mật Chết Chóc - Pandorum (2009)

Thông tin

Bí Mật Chết Chóc

Pandorum (2009)

7.3 77 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Pandorum là một cuốn phim kinh dị lấy bối cảnh trên một chiếc phi thuyền không gian. Hai thuyền viên bị mắc kẹt trên chiếc tàu và họ nhanh chóng khám phá ra rằng họ không phải là những nạn nhân sống sót sau cùng. Trong khoang hoàn toàn tối như mực, tiếng động duy nhất phát ra là những âm thanh ù ù của máy và tiếng kẽo kẹt của thiết bị động cơ. Hai thuyền viên không nhớ mình là ai cũng như mục đích của họ là gì. Đại Úy Payton và Binh nhì Bower phải bắt đầu cuộc hành trình truy tìm tung tích của mình và toàn bộ phi hành đoàn.

  Trailers & Videos

Trailer Bí Mật Chết Chóc

Phim lẻ , Hành Động , Ma , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    Bí Mật Chết Chóc , Pandorum , xem phim Pandorum vietsub, Bí Mật Chết Chóc trọn bộ phim Bí Mật Chết Chóc Thuyết minh, Bí Mật Chết Chóc lồng tiếng, phim lẻ Bí Mật Chết Chóc, Bí Mật Chết Chóc full HD, watch Pandorum free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color