Bí Ẩn Ở Georgia 2 - Ghosts Of Georgia 2 (2013)

Thông tin

Bí Ẩn Ở Georgia 2

Ghosts Of Georgia 2 (2013)

10 10 10 0
Tình trạng: SD Thời lượng: ????

  Nội dung phim

Sau khi người chồng Andy Wyrick cùng người vợ trẻ Lisa và đứa con gái Heidi của mình chuyển đến sinh sống tại một căn nhà cũ kĩ ở một nơi hoang vắng tại Georgia, gia đình bé nhỏ này đã nhanh chóng khám phá ra họ không phải là ba thanh viên duy nhất trong nhà. Gia đình ba thành viên này đã phải mặt đối mặt với những bí ẩn ớn lạnh đến thấu xương ... một bí mật ám ảnh từ bên dưới căn nhà mà họ đang sinh sống và sẽ đe dọa bất cứ thành viên nào nếu họ gặp phải. Liệu họ có chống trọi được trong căn nhà ma quái đó không , mời các bạn xem tiếp trong bộ phim ma này.

 

  Trailers & Videos

Trailer Bí Ẩn Ở Georgia 2

Phim lẻ , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Bí Ẩn Ở Georgia 2 , Ghosts Of Georgia 2 , xem phim Ghosts Of Georgia 2 vietsub, Bí Ẩn Ở Georgia 2 trọn bộ phim Bí Ẩn Ở Georgia 2 Thuyết minh, Bí Ẩn Ở Georgia 2 lồng tiếng, phim lẻ Bí Ẩn Ở Georgia 2, Bí Ẩn Ở Georgia 2 full HD, watch Ghosts Of Georgia 2 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color