Bí Ẩn Kim Tự Tháp - The Pyramid (2015)

Thông tin

Bí Ẩn Kim Tự Tháp

The Pyramid (2015)

7.7 479 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 88 Phút

  Nội dung phim

Bí Ẩn Kim Tự Tháp Các kỳ quan cổ đại của thế giới có nhà thám hiểm bị nguyền rủa lâu người đã dám để khám phá bí mật của họ. Tuy nhiên, một nhóm các nhà khảo cổ Mỹ được nhiều hơn họ trả giá khi họ phát hiện ra một kim tự tháp bị mất không giống như bất kỳ khác trong sa mạc Ai Cập. Khi họ mở khóa những bí mật khủng khiếp được chôn bên trong, họ nhận ra rằng họ không chỉ bị mắc kẹt; họ đang bị truy nã. Câu chuyện về hành trình đến những vùng đất bí hiểm - nơi ẩn chứa bao hiểm họa chết người luôn có sức hấp dẫn lớn đối với các khán giả yêu thích thể loại phiêu lưu pha lẫn kinh dị. THE PYRAMID - dự kiến ra rạp vào đầu tháng 12/2014 - là một tác phẩm đáp ứng được những yếu tố như thế. Đây là bộ phim đầu tiên mà Grégory Levasseur, người từng được biết đến với vai trò biên kịch và trợ lý đạo diễn trong các phim như Maniac, Mirrors, The Hills Have Eyes..., đóng vai trò đạo diễn chính. THE PYRAMID là bộ phim kể về một nhóm các nhà khảo cổ học Mỹ khámphá ra Kim Tự Tháp cổ đại bị chôn vùi sâu dưới sa mạc Ai Cập. Càng đi sâu vào kim tự tháp, họ càng vô vọng trước bóng tối vô tận của những hầm mộ. Và cuối cùng, họ nhận ra rằng: họ không chỉ bị mắc kẹt mà còn đang bị săn đuổi bởi một thế lực bí hiểm. Với không gian tù túng trong một công trình kiến trúc cổ xưa đầy bí ẩn, những hiểm nguy rình rập khắp nơi, những lối đi như mê cung không hứa hẹn chút ánh sáng…, tất cả cùng với tài khéo léo dẫn dắt của đạo diễn và sự tung hứng ăn ý của dàn diễn viên sẽ đẩy cảm xúc của khán giả lên, khiến người xem như hòa vào sự tuyệt vọng cùng cực của những nhà khảo cổ đang ở tầng sâu nhất của Kim Tự Tháp giữa sa mạc.

  Trailers & Videos

Trailer Bí Ẩn Kim Tự Tháp

Phim lẻ , Kinh dị , Phiêu lưu , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    The Pyramid , bí ẩn kim tự tháp , xem phim The Pyramid vietsub, Bí Ẩn Kim Tự Tháp trọn bộ phim Bí Ẩn Kim Tự Tháp Thuyết minh, Bí Ẩn Kim Tự Tháp lồng tiếng, phim lẻ Bí Ẩn Kim Tự Tháp, Bí Ẩn Kim Tự Tháp full HD, watch The Pyramid free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color