Bí Ẩn Cái Chết Của Cô Dâu - 9-9-81 (2014)

Thông tin

Bí Ẩn Cái Chết Của Cô Dâu

9-9-81 (2014)

2 1 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Một buổi sáng trong lành, một cô gái xinh đẹp mặc váy cô dâu bỗng nhảy lầu tự tử từ tầng 20. Lý do tự tử vẫn là điều bí ẩn. Đây không phải là vụ tự tử bình thường, có thể có lý do bí ẩn đằng sau. Có thể liên quan đến những hồn ma, tà thuật của người Thái. Cùng lúc này, có 9 tai nạn xảy đến. Tất cả những nạn nhân trong 9 sự việc này đều là những người thân bên cạnh cô gái tự tử: người giúp việc, cô bạn thân, bố mẹ, người thiếu niên lấy trộm đồ của cô, cảnh sát điều tra vụ của cô, người thuê nhà mới, người đã yêu cô và đặc biệt là bạn trai của cô.
Tất cả 9 tai nạn này được "nhào nặn" bởi 12 đạo diễn sẽ tiết lộ tất cả những bí ẩn và sự thật kinh hoàng được che dấu đằng sau vụ tự tử của cô dâu.

  Trailers & Videos

Trailer Bí Ẩn Cái Chết Của Cô Dâu

Phim lẻ , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    Bí Ẩn Cái Chết Của Cô Dâu , 9-9-81 , xem phim 9-9-81 vietsub, Bí Ẩn Cái Chết Của Cô Dâu trọn bộ phim Bí Ẩn Cái Chết Của Cô Dâu Thuyết minh, Bí Ẩn Cái Chết Của Cô Dâu lồng tiếng, phim lẻ Bí Ẩn Cái Chết Của Cô Dâu, Bí Ẩn Cái Chết Của Cô Dâu full HD, watch 9-9-81 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color