Bên Ngoài Cánh Rừng Thông - The Place Beyond The Pines (2013)

Thông tin

Bên Ngoài Cánh Rừng Thông

The Place Beyond The Pines (2013)

4 4 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 140 phút

  Nội dung phim

The Place Beyond the Pines” được đánh giá như một thiên anh hùng ca đầy tham vọng. Một vòng đồng hồ chậm rãi đi từ hành động đầu tiên tới diễn biến cuối cùng của người cha Luke. Đó là một cuộc đua giữa người cha và đứa con, giữa cảnh sát và kẻ cướp, giữa anh hùng với kẻ ác.

 

Bộ phim có sự góp mặt của dàn sao Eva Mendes, Ben Mendelsohn (The Dark Knight Rises), Dane DeHaan (Chronicle) Rose Byrne (Damages) và Ray Liotta (Killing Them Softly).

  Trailers & Videos

Trailer Bên Ngoài Cánh Rừng Thông

Phim lẻ , Hành Động , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    bên ngoài cánh rừng thông , the place beyond the pines , xem phim The Place Beyond The Pines vietsub, Bên Ngoài Cánh Rừng Thông trọn bộ phim Bên Ngoài Cánh Rừng Thông Thuyết minh, Bên Ngoài Cánh Rừng Thông lồng tiếng, phim lẻ Bên Ngoài Cánh Rừng Thông, Bên Ngoài Cánh Rừng Thông full HD, watch The Place Beyond The Pines free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color