Bảy Tay Súng Oai Hùng - The Magnificent Seven (1960)

Thông tin

Bảy Tay Súng Oai Hùng

The Magnificent Seven (1960)

7 545 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 128 phút

  Nội dung phim

Phim kể về một ngôi làng Mexico bị buộc phải cống nạp cho băng cướp do tên Calvera (Eli Wallach) cầm đầu. Tức nước vỡ bờ, họ quyết định thuê một nhóm cao thủ dẫn đầu bởi thay thiện xạ Chris (Yul Brynner) để bảo vệ cuộc sống an bình của họ.

Công xá chẳng bõ bèn gì, nhưng Chris và Vin (Steve McQueen) vẫn quyết định nhận lời. Chris bắt đầu đi tập hợp các tay súng khác, gồm có Bernardo (Charles Bronson), Lee (Robert Vaughan), Britt (James Coburn), Harry (Brad Dexter), và tay súng nồng nhiệt Chico (Horst Buchholz).

Những người Mexico nhập cư ban đầu nửa mừng nửa lo trước cảnh các tay sủng lảng vảng trong làng, nhưng về sau chính lòng nghĩa hiệp của bảy chàng trai đã xua tan mọi ngờ vực.

Họ nhờ những vị khách chỉ cách bắn súng và cách bố trí trong làng để chống lại Calvera. Đến khi quay lại, đám lưu manh mới thấy vụ thu hoạch này không còn dễ xơi như trước nữa.

  Trailers & Videos

Trailer Bảy Tay Súng Oai Hùng

Phim lẻ , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Bảy Tay Súng Oai Hùng , The Magnificent Seven , xem phim The Magnificent Seven vietsub, Bảy Tay Súng Oai Hùng trọn bộ phim Bảy Tay Súng Oai Hùng Thuyết minh, Bảy Tay Súng Oai Hùng lồng tiếng, phim lẻ Bảy Tay Súng Oai Hùng, Bảy Tay Súng Oai Hùng full HD, watch The Magnificent Seven free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color