Bẫy Rồng - Clash (2010)

Thông tin

Bẫy Rồng

Clash (2010)

6.6 23 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Câu chuyện bắt đầu khi một băng nhóm giang hồ do Trinh, biệt danh Phượng Hoàng (Ngô Thanh Vân) nhận nhiệm vụ giành giật một chiếc máy tính xách tay có khả năng xâm nhập và điều khiển vệ tinh Vinasat 1, đang nằm trong tay một băng mafia người Pháp – những tên này tới Sài Gòn với mục đích rao bán chiếc máy tính xách tay trên với số tiền khổng lồ.

Để thực hiện phi vụ, Trinh chiêu mộ một số tay giang hồ cộm cán – trong đó có Quân, biệt danh Hổ (Johnny Trí Nguyễn) và mua vũ khí từ các băng đảng khác. Những cuộc xung đột nảy lửa diễn ra ngay từ đầu bởi giữa các băng đảng và ngay giữa các thành viên trong băng của Trinh vốn đã có nhiều ân oán, nhiều mưu đồ riêng.

  Trailers & Videos

Trailer Bẫy Rồng

Phim lẻ , Hành Động , Tình Cảm , Việt Nam

      Từ khóa

    Bẫy Rồng , Clash , xem phim Clash vietsub, Bẫy Rồng trọn bộ phim Bẫy Rồng Thuyết minh, Bẫy Rồng lồng tiếng, phim lẻ Bẫy Rồng, Bẫy Rồng full HD, watch Clash free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color