Bảy Chú Lùn - The 7th Dwarf (2015)

Thông tin

Bảy Chú Lùn

The 7th Dwarf (2015)

7.7 737 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Mụ phù thủy độc ác Dellamorta đã đặt lời nguyền lên công chúa ngay từ khi cô còn bé. Sau khi cô tròn 18 tuổi, Rose sẽ bị một vật nhon đâm vào tay và cả lâu đài sẽ chìm trong giấc ngủ hàng trăm năm trừ khi có một tấm chân tình trao nụ hôn đánh thức cô dậy. Vào đêm trước khi cô tròn 18 tuổi, cô đã gửi bạn trai của mình đến bảy chú lùn sống ở đằng sau 7 ngọn núi để trốn và sẽ đánh thức cô vào lúc cô 18. Nhưng không may anh lại bị lạc và bị một con rồng bắt giữ. vào hôm sinh nhật cô đã bị đâm bởi vật nhọn và cả vương quốc chìm trong giấc ngủ. Chỉ trừ 7 chú lùn còn thức và phải đi cứu Jack để đánh thức công chúa.

  Trailers & Videos

Trailer Bảy Chú Lùn

Phim lẻ , Hoạt Hình , Mỹ

      Từ khóa

    Bảy Chú Lùn , The 7th Dwarf , xem phim The 7th Dwarf vietsub, Bảy Chú Lùn trọn bộ phim Bảy Chú Lùn Thuyết minh, Bảy Chú Lùn lồng tiếng, phim lẻ Bảy Chú Lùn, Bảy Chú Lùn full HD, watch The 7th Dwarf free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color