Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý - Batman V Superman: Dawn Of Justice (2016)

Thông tin

Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý

Batman V Superman: Dawn Of Justice (2016)

4.8 395 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý bộ phim sẽ xoay quanh cuộc đối đầu có 1-0-2 của vị hiệp sĩ mạnh mẽ, đáng gờm nhất của thành phố Gotham với biểu tượng được tôn sùng nhất của thành phố Metropolis. Nguyên nhân của cuộc chiến này bắt nguồn từ việc họ đang lo lắng vì không thể kiểm soát được siêu anh hùng mới có sức mạnh thần thánh. Tuy nhiên, trong lúc họ “mải miết” chiến đấu với nhau thì có một mối đe dọa khác đã nổi lên và đẩy nhân loại vào tình thế nguy hiểm hơn bao giờ hết.

  Trailers & Videos

Trailer Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý , Batman Đại Chiến Superman , Ánh Sáng Công Lý , Batman v Superman: Dawn Of Justice , xem phim Batman V Superman: Dawn Of Justice vietsub, Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý trọn bộ phim Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý Thuyết minh, Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý lồng tiếng, phim lẻ Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý, Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý full HD, watch Batman V Superman: Dawn Of Justice free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color