Bắt Tôi Nếu Có Thể - Catch Me If You Can (2002)

Thông tin

Bắt Tôi Nếu Có Thể

Catch Me If You Can (2002)

8.6 112 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 141 phút

  Nội dung phim

Năm 1963, gia đình Frank được vinh dự tham gia buổi kết nạp hội viên câu lạc bộ Rotary danh tiếng. Ông Frank bố, một thương gia giàu có trở thành hội viên vĩnh viễn thứ 58 của câu lạc bộ thượng lưu nhất New York, bà vợ Paula và cậu con trai 16 tuổi - Frank con - cũng có mặt trong buổi lễ trọng đại ấy. Là cựu chiến binh trong Đại chiến thế giới lần 2, trong thời gian đóng quân ở Pháp, bố Frank đã làm rung động trái tim một người thiếu nữ xinh đẹp bởi những điệu nhảy lả lướt rất Mỹ trong một đêm vũ hội.

  Từ khóa

Bắt Tôi Nếu Có Thể , Catch Me If You Can , xem phim Catch Me If You Can vietsub, Bắt Tôi Nếu Có Thể trọn bộ phim Bắt Tôi Nếu Có Thể Thuyết minh, Bắt Tôi Nếu Có Thể lồng tiếng, phim lẻ Bắt Tôi Nếu Có Thể, Bắt Tôi Nếu Có Thể full HD, watch Catch Me If You Can free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color