Bắt Ma Nhật Kiểu Thái - Haunting in Japan (2016)

Thông tin

Bắt Ma Nhật Kiểu Thái

Haunting in Japan (2016)

6.2 773 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Trong phim Bắt Ma Nhật Kiểu Thái 2016, một cô gái tuổi 20 vừa xinh đẹp lại giàu có, Buppha Rahtree (Rose) không thể ngờ bạn trai lại phản bội mình mà quan hệ với cô gái khác. Cô giết anh ta rồi đến Niseko – Nhật Bản và trốn trong nhà trọ Oscar Lodge. Tại đây, cô nàng gặp một ca sĩ có vẻ ngoài rất giống người yêu cũ. Tình yêu và thù hận đan xen trong trái tim Rose. Thế nhưng, cả Rose và chàng ca sĩ Nak đều không biết rằng Oscar Lodge là nơi trú ngụ của những linh hồn có trái tim tan vỡ, sự bình yên của cả hai nhanh chóng bị phá hỏng. Nak phải cầu cứu đến sự giúp đỡ của thầy trừ ma bản xứ lẫn thầy bắt ma từ Thái Lan.

  Trailers & Videos

Trailer Bắt Ma Nhật Kiểu Thái

Phim lẻ , Hài hước , Kinh dị , Thái Lan

      Từ khóa

    Bắt Ma Nhật Kiểu Thái , Haunting in Japan , xem phim Haunting in Japan vietsub, Bắt Ma Nhật Kiểu Thái trọn bộ phim Bắt Ma Nhật Kiểu Thái Thuyết minh, Bắt Ma Nhật Kiểu Thái lồng tiếng, phim lẻ Bắt Ma Nhật Kiểu Thái, Bắt Ma Nhật Kiểu Thái full HD, watch Haunting in Japan free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color