Bắt Em Đi - Steal My Heart (2013)

Thông tin

Bắt Em Đi

Steal My Heart (2013)

7.4 217 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 115 Phút

  Nội dung phim

Bắt Em Đi/Catch Me Một thanh tra viên trong quá trình truy đuổi một tên siêu trộm giấu mặt, đã tìm thấy tình yêu trong mộng của mình. Trớ trêu thay, hai con người đó lại là một, lựa chọn nào mới là sáng suốt? Ho Tae (Joo Won) là một nhà phân tích tội phạm lừng danh. Anh hiện đang điều tra về một vụ giết người hàng loạt. Với sự giúp đỡ của anh, các cảnh sát đã đóng cọc để bắt tên tội phạm, nhưng kẻ tình nghi bị dính vào một vụ tai nạn. Ho Tae quả quyết với mọi người rằng anh sẽ bắt cho được tên tài xế đã gây ra vụ tai nạn rồi bỏ trốn. Ho Tae đảm nhận vụ án và phát hiện ra người tài xế tên là Yoon Jin Sook (Kim Ah Joong). Ho Tae tìm đến tận nhà và đối mặt trực tiếp với cô ta. Anh vô cùng sốc khi biết đó chính là Lee Sook Ja... mối tình đầu từ thời Đại học của anh. Và càng bất ngờ hơn khi biết được cô lại là một tên trộm xảo quyệt mà cảnh sát đang truy bắt.

  Từ khóa

Steal My Heart , Bắt Em Đi , xem phim Steal My Heart vietsub, Bắt Em Đi trọn bộ phim Bắt Em Đi Thuyết minh, Bắt Em Đi lồng tiếng, phim lẻ Bắt Em Đi, Bắt Em Đi full HD, watch Steal My Heart free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color