Bảo Vệ Tình Yêu - The Villain (2014)

Thông tin

Bảo Vệ Tình Yêu

The Villain (2014)

6.5 242 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 129 phút

  Nội dung phim

Bảo Vệ Tình Yêu Thuyết Minh Phim Ek Villain được dựa trên các nhân vật Guru là người yên tĩnh, cứng rắn và tàn nhẫn cậu bé, làm việc cho một chính trị gia, The Villain Prahlad. Một quá khứ đen tối từ chối để cho Guru ngủ vào ban đêm cho đến khi anh gặp một cô gái, Aisha. The Villain Ông rơi vào tình yêu với cô, thay đổi cuộc sống của ông và ông đã thuyết phục Aisha để có được kết hôn với anh ta. Guru thậm chí bỏ việc và di chuyển từ Goa đến Mumbai của mình để làm cho một khởi đầu mới với Aisha. Chỉ khi mọi thứ dường như hoàn hảo, cô rơi con mồi để tấn công. QUẢNG CÁO Bị tàn phá, Guru bắt đầu đi săn những người hèn hạ và bị sốc khi tìm hiểu về bản sắc dường như vô thưởng vô phạt và đơn giản của mình. Một cái gì đó không ổn và Guru là không thể đặt một ngón tay vào vấn đề chính xác.

  Trailers & Videos

Trailer Bảo Vệ Tình Yêu

Phim lẻ , Hành Động , Ấn Độ

      Từ khóa

    Bảo Vệ Tình Yêu , The Villain , xem phim The Villain vietsub, Bảo Vệ Tình Yêu trọn bộ phim Bảo Vệ Tình Yêu Thuyết minh, Bảo Vệ Tình Yêu lồng tiếng, phim lẻ Bảo Vệ Tình Yêu, Bảo Vệ Tình Yêu full HD, watch The Villain free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color