Bạo Tẩu Thần Thám - Shanghai Noir (2015)

Thông tin

Bạo Tẩu Thần Thám

Shanghai Noir (2015)

7.4 207 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 123 phút

  Nội dung phim

Bạo tẩu thần thám lấy bối cảnh thời kỳ Dân quốc tại khu Thượng Hải Tô giới Pháp, hay còn được biết đến là Paris của Phương Đông. Nguyễn Kinh Thiên vào vai cảnh thám Phạm Như Nhất được giao nhiệm vụ bí mật bảo vệ quý cô giàu có Tống Tiểu Kiều (Dương Tử San). Tuy nhiên, vì sự mất tích ly kỳ của cô mà Phạm Như Nhất trở thành đối tượng tình nghi. Trong quá trình trốn chạy khỏi truy bắt, anh kết giao với cô gái mù chốn phong trần Tuệ Lan (Châu Đông Vũ). Như Nhất buộc phải tìm ra Tiểu Kiều để chứng minh sự trong sạch của mình, đồng thời thoát khỏi sự truy lùng của chính phủ và cả người bạn trai chung tình của Tiểu Kiều (Dương Dương). Về sau, Phạm Như Nhất cùng Tuệ Lan, Tiểu Kiều phát sinh mối quan hệ tình cảm lãng mạn phức tạp. Cuối cùng phát hiện chân tướng, nhưng Như Nhất lại vướng vào khó khăn khi phải quyết định chọn lựa giữa sự vô tội và tình yêu.

  Trailers & Videos

Trailer Bạo Tẩu Thần Thám

Phim lẻ , Hành Động , Tình Cảm , Phiêu lưu , Trung Quốc

      Từ khóa

    Bạo Tẩu Thần Thám , Shanghai Noir , xem phim Shanghai Noir vietsub, Bạo Tẩu Thần Thám trọn bộ phim Bạo Tẩu Thần Thám Thuyết minh, Bạo Tẩu Thần Thám lồng tiếng, phim lẻ Bạo Tẩu Thần Thám, Bạo Tẩu Thần Thám full HD, watch Shanghai Noir free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color