Báo Oán - The Second Coming (2014)

Thông tin

Báo Oán

The Second Coming (2014)

7.6 302 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 86 Phút

  Nội dung phim

Báo Oán Nội dung phim kể về câu chuyện của gia đình vợ chồng A Minh (Hoàng Đức Bân) và Ngải Trân, khi cuộc sống bình yên của hai người kết thúc do những hành vi bất thường của cô con gái 14 tuổi Lucy. Sunny Đường Hỉ, con trai của họ lập tức trở về nhà để phụ giúp nhưng tính tình của Lucy ngày càng trở nên hung bạo. Bí ẩn đen tối của gia đình dần dần lộ diện, kẻ ám hại gia đình họ cho rằng Trân đã giết hắn và nay quay về báo thù. Điều kỳ lạ là chính bản thân Trân cũng không nhớ mình đã giết hại ai, cho đến khi sự thật bất ngờ mà không ai có thể tưởng tượng được, được phơi bày.

  Trailers & Videos

Trailer Báo Oán

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Hồng Kông

      Từ khóa

    báo oán , The Second Coming , xem phim The Second Coming vietsub, Báo Oán trọn bộ phim Báo Oán Thuyết minh, Báo Oán lồng tiếng, phim lẻ Báo Oán, Báo Oán full HD, watch The Second Coming free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color