Bảo Mẫu Phù Thủy 2 - Nanny Mcphee Returns Aka Nanny Mcphee And The Big Bang (2010)

Thông tin

Bảo Mẫu Phù Thủy 2

Nanny Mcphee Returns Aka Nanny Mcphee And The Big Bang (2010)

6.9 69 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 109 Phút

  Nội dung phim

Lần này, Isabel Green phải một mình xoay sở với ba đứa trẻ bất trị đồng thời phải chăm sóc nông trại khi chồng mình đi lính. Mặc dù bị quấy phá nhưng Isabel vẫn đủ khả năng quản lý công việc gia đình trong sự hỗn loạn. Tuy nhiên, tình thế bi đát của cô lại càng trở nên tệ hại hơn khi hai người em họ từ London và người anh chồng mờ ám đến nông trại của gia đình. Và khi đứng trên bờ vực mất kiểm soát đối với gia đình và nông trại của mình, cô đã mời bà bảo mẫu Mcphee xấu xí về để giúp đỡ.

  Từ khóa

bảo mẫu phù thủy 2 , Nanny Mcphee Returns Aka Nanny Mcphee And The Big Bang , xem phim Nanny Mcphee Returns Aka Nanny Mcphee And The Big Bang vietsub, Bảo Mẫu Phù Thủy 2 trọn bộ phim Bảo Mẫu Phù Thủy 2 Thuyết minh, Bảo Mẫu Phù Thủy 2 lồng tiếng, phim lẻ Bảo Mẫu Phù Thủy 2, Bảo Mẫu Phù Thủy 2 full HD, watch Nanny Mcphee Returns Aka Nanny Mcphee And The Big Bang free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color