Bảo Mẫu Giả Danh - Mrs Doubtfire (1993)

Thông tin

Bảo Mẫu Giả Danh

Mrs Doubtfire (1993)

5.8 23 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 1 tập

  Nội dung phim

Ở tuổi trung niên phải vật lộn với cuộc sống, Daniel Hillard gần như mất quyền nuôi con. Kể từ lúc bị tước bỏ quyền chăm nom con cái, mỗi tuần chỉ một lần được nhìn thấy ba đứa con thân yêu có lẽ là không đủ với người bố tội nghiệp này. Một quyết định táo bạo đã được vạch ra khi Daniel đóng giả làm bà quản gia già nua (bà Doubtfire) để được sống chung một mái nhà với chính gia đình mình. Những tình huống hài hước và cảm động từ đó liên tục xảy ra trong gia đình nhỏ này càng khẳng định rõ hơn tầm quan trọng của gia đình trong trái tim mỗi người, đặc biệt là nhân vật người cha Daniel.

  Từ khóa

Bảo Mẫu Giả Danh , Mrs Doubtfire , xem phim Mrs Doubtfire vietsub, Bảo Mẫu Giả Danh trọn bộ phim Bảo Mẫu Giả Danh Thuyết minh, Bảo Mẫu Giả Danh lồng tiếng, phim lẻ Bảo Mẫu Giả Danh, Bảo Mẫu Giả Danh full HD, watch Mrs Doubtfire free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color