Bánh Mỹ 7 - American Pie 7 (2009)

Thông tin

Bánh Mỹ 7

American Pie 7 (2009)

8.2 82 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bánh Mỹ 7 mười năm sau bộ phim Bánh Mỹ đầu tiên. Những nhân vật chính mới của bộ phim là ba cô cậu học sinh vẫn còn tem: Rob, Nathan và Lube. Một buổi tối nọ, Rob tình cờ phóng hỏa thư viện và tìm thấy “the Bible”, thứ giang hồ vẫn đồn đại là “bí kíp tình yêu”, do ông Levenstein viết. American Pie 7 Thật không may cho cả bọn, cuốn sách đã bị hỏng nặng, mất đi phần lớn nội dung, chỉ còn lại một số lời khuyên không nguyên vẹn. Tuy vậy, cả ba vẫn quyết định “sử dụng” nó như là một “kim chỉ nam” trong tình trường, chính thức bước vào con đường...đánh mất sự trong trắng và gây ra một số tình huống dở khóc dở cười. Sau khi thử và thất bại nhiều lần, cả ba cam kết sẽ khôi phục lại quyển sách. Và để làm được điều đó, họ phải tìm được tác giả chính của cuốn sách và tất cả những ai tham gia viết nó. Từ đây, sứ mệnh khôi phục cuốn sách bắt đầu.

  Từ khóa

Bánh Mỹ 7 , American Pie 7 , xem phim American Pie 7 vietsub, Bánh Mỹ 7 trọn bộ phim Bánh Mỹ 7 Thuyết minh, Bánh Mỹ 7 lồng tiếng, phim lẻ Bánh Mỹ 7, Bánh Mỹ 7 full HD, watch American Pie 7 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color