Bánh Mỹ 4 - American Pie 4 (2005)

Thông tin

Bánh Mỹ 4

American Pie 4 (2005)

7.4 78 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Bánh Mỹ 4/American Pie 4 Matt Stifler, em trai của huyền thoại Steve Stifler, người đã làm cho nó lớn như Hollywood khiêu dâm sản xuất và không biết xấu hổ bỏ qua các bé trai và ông tôn sùng, có thể yêu cầu bồi thường danh hiệu Stifmeister là di sản của mình, nhưng ngay cả đối với bạn tình horniest ông là nhiều hơn một chút sau đó một trò đùa xấu. Khi Matt mình bị bắt quả tang cho một trò đùa với các công cụ của ban nhạc trường, nhân viên tư vấn trung học hiện tại Sherman 'Sherminator' tìm thấy niềm vui lớn trong việc trả thù anh vì hành vi sai trái Steve xuất sắc thậm chí còn tồi tệ hơn trong, vì vậy thay vì trục xuất các chích nhỏ, ông lên án anh tham gia ban nhạc trong trại tại Great Oaks, nơi cha vẫn còn hiểu biết Jim Levenstein được điền vào cho các vấn đề tư vấn sợ. Như có rất nhiều cô gái trong ban nhạc cạnh tranh, Matt hy vọng sẽ biến (sai) tài sản của ông xung quanh bằng cách buôn lậu thiết bị máy ảnh bao gồm một robot để bắn vô lể, tài liệu bí mật cho đối tác của mình để hit phim của Steve "Girls Gone Wild", một lúc ít nhất là 'tiết lộ' Bandies Gone Wild. ..

  Từ khóa

Bánh Mỹ 4 , American Pie 4 , xem phim American Pie 4 vietsub, Bánh Mỹ 4 trọn bộ phim Bánh Mỹ 4 Thuyết minh, Bánh Mỹ 4 lồng tiếng, phim lẻ Bánh Mỹ 4, Bánh Mỹ 4 full HD, watch American Pie 4 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color