Bánh Mỹ 1 - American Pie (1999)

Thông tin

Bánh Mỹ 1

American Pie (1999)

7 91 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Phim Bánh Mỹ 1 kể về hành trình tìm trái cấm của một nhóm bạn phổ thông. Tất cả bọn họ đều có cái háo hức về chuyện ấy của tuổi mới lớn. Và họ đã đặt mục tiêu: đến lễ tốt nghiệp, toàn bộ các thành viên trong nhóm đều phải trở thành người lớn. Phim kể về hành trình tìm "trái cấm" của một nhóm bạn phổ thông. Tất cả bọn họ đều có cái háo hức về "chuyện ấy" của tuổi mới lớn. Và họ đã đặt mục tiêu: đến lễ tốt nghiệp, toàn bộ các thành viên trong nhóm đều phải trở thành người lớn. Những chàng trai này rất khác nhau. Có người vụng về hậu đậu như Jim, nhân vật chính, có người đã có bạn gái, có người đẹp trai lồng lộng, có người quậy phá tưng bừng , có người suốt ngày chúi đầu vào sách vở với cốc capuchino bên cạnh... Nhưng chả có ai là thuận lợi trên con đường tìm trái cấm cả. Mỗi người có khó khăn riêng và đến được đích bằng con đường riêng, bằng tình yêu, hay cách làm cho có như chàng Jim hậu đậu Nhân vật để lại nhiều suy ngẫm nhất chính là bố của Jim. Một người rất hiểu,thông cảm và sẵn sàng tư vấn cho con trong vấn đề giới tính và tình dục. Một vị phụ huynh đáng mơ ước của những người mới lớn.

  Từ khóa

Bánh Mỹ 1 , American Pie , xem phim American Pie vietsub, Bánh Mỹ 1 trọn bộ phim Bánh Mỹ 1 Thuyết minh, Bánh Mỹ 1 lồng tiếng, phim lẻ Bánh Mỹ 1, Bánh Mỹ 1 full HD, watch American Pie free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color