Băng Đảng Yakuza - The Yakuza (1974)

Thông tin

Băng Đảng Yakuza

The Yakuza (1974)

8 32 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 112 Phút

  Nội dung phim

Hay tin con gái của một người bạn bị băng Yakuza (từ để chỉ những tên xã hội đen Nhật) bắt cóc, Harry Kilmer - một người lính từng tới Nhật khi đất nước còn bị chiếm đóng - lập tức trở lại xứ sở hoa anh đào để cứu cô bé. Harry tìm tới Tanaka Ken, là anh trai của người phụ nữ mà ông rất yêu quý để nhờ giúp vì Ken có một món nợ với ông. Nhưng mọi việc không được suôn sẻ như Harry tưởng và ông vừa phải chống lại bọn Yakuza, vừa phải gánh chịu những mất mát, sự phản bội và bí mật đau lòng của Ken mà chính ông đã gây ra.

  Từ khóa

Băng Đảng Yakuza , The Yakuza , xem phim The Yakuza vietsub, Băng Đảng Yakuza trọn bộ phim Băng Đảng Yakuza Thuyết minh, Băng Đảng Yakuza lồng tiếng, phim lẻ Băng Đảng Yakuza, Băng Đảng Yakuza full HD, watch The Yakuza free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color