Băng Đảng Tranh Hùng - Apokalips X (2014)

Thông tin

Băng Đảng Tranh Hùng

Apokalips X (2014)

7.6 65 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Băng Đảng Tranh Hùng Trong thời kỳ hậu tận thế sau cuộc chiến tranh sinh hóa quy mô trên toàn thế giới, thế giới chỉ còn lại những thanh thiếu niên trẻ tuổi luôn phải đấu tranh không ngừng để tìm ra chỗ đứng cho chính mình. Băng Đảng Tranh Hùng - Apokalips X là một bộ phim võ thuật, hành động Malaysia 2014 của đạo diễn Mamat Khalid. Để khẳng định vị thế và sự tồn tại sau một cuộc chiến tranh hóa hủy diệt thế giới, những băng đảng chiến đấu hết mình nhưng chỉ có 3 băng đảng còn lại, đứng đầu là X (Farid Kamil) từ Merah Putih (Red White) Clan, Sri Gala (Peter Davis) đến từ Taring (Canine) Clan và Kala đến từ Jengking (Scorpion) Clan ký kết một hiệp ước hòa bình. Hòa bình không được bao lâu, các băng đảng lại một lần nữa dậy sóng từ những mối tình vụng trộm của đệ tử các băng đảng. Cuộc chiến tranh đã từng bị phá hủy tất cả mọi thứ chắc chắn sẽ được lặp lại một lần nữa. X sẽ giữ vững lời hứa không bao giờ chiến đấu một lần nữa? Kala sẽ chinh phục và thống lĩnh tất cả các băng đảng?

  Từ khóa

Băng Đảng Tranh Hùng , Apokalips X , xem phim Apokalips X vietsub, Băng Đảng Tranh Hùng trọn bộ phim Băng Đảng Tranh Hùng Thuyết minh, Băng Đảng Tranh Hùng lồng tiếng, phim lẻ Băng Đảng Tranh Hùng, Băng Đảng Tranh Hùng full HD, watch Apokalips X free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color