Băng Đảng Giang Hồ - A Good Man (2014)

Thông tin

Băng Đảng Giang Hồ

A Good Man (2014)

6.7 161 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 101 Phút

  Nội dung phim

Bộ phim này là một câu chuyện cơ bản của vigilantism . Steven Seagal là một lính đánh thuê cũ (yeah, tôi biết) đã di chuyển vào một tòa nhà ở Đông Âu, nơi một phụ nữ trẻ, cũng cư trú, là mục tiêu của tên cướp Trung Quốc và Nga. Đương nhiên, một số pissants là do để có được cổ tay và cúi đầu đập vỡ thông qua tấm cửa. Trong thực tế Seagal bắt đầu giết chết xe tải của tên cướp với một thanh kiếm samuari, bởi vì ông cũng có thịt bò với các nhà lãnh đạo đám đông Trung Quốc. Thực tế là, tiền đề này nên được thứ khủng khiếp nhưng nó vẫn còn lạ tầm thường, nhiều hơn hoặc ít hơn, chỉ inoffensively ngu si đần độn. Nếu nó thực sự xấu, tôi muốn rip nó một cái mới.

  Trailers & Videos

Trailer Băng Đảng Giang Hồ

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Băng Đảng Giang Hồ , A Good Man , xem phim A Good Man vietsub, Băng Đảng Giang Hồ trọn bộ phim Băng Đảng Giang Hồ Thuyết minh, Băng Đảng Giang Hồ lồng tiếng, phim lẻ Băng Đảng Giang Hồ, Băng Đảng Giang Hồ full HD, watch A Good Man free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color