Băng Cướp Sòng Bạc - Heist (2015)

Thông tin

Băng Cướp Sòng Bạc

Heist (2015)

7.7 135 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Băng Cướp Sòng Bạc/Heist Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Luke Vaughn một nhân viên trung thành trong sòng bài của Frank. Vaughn đã phải tìm đến ông chủ lâu năm của mình để hỏi vay 300.000 USD thanh toán tiền viện phí cho cô con gái nhỏ. Tuy nhiên, Pope đã từ chối một cách tàn nhẫn, đẩy Vaughn vào đường cùng và buộc anh phải hợp lực với một đồng nghiệp khác lên kế hoạch cướp sòng bạc. Tuy nhiên, phi vụ xảy ra không như mong đợi, băng cướp đã phải tẩu thoát trên một chiếc xe bus trong khi bị rượt đuổi bởi ông trùm Pope và cả cảnh sát thành phố. Liệu Vaughn có kịp tẩu thoát để cứu con gái mình?

  Từ khóa

Băng Cướp Sòng Bạc , Heist , xem phim Heist vietsub, Băng Cướp Sòng Bạc trọn bộ phim Băng Cướp Sòng Bạc Thuyết minh, Băng Cướp Sòng Bạc lồng tiếng, phim lẻ Băng Cướp Sòng Bạc, Băng Cướp Sòng Bạc full HD, watch Heist free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color