Bạn Trai Tôi Là Mr. Right - Mr. Right (2016)

Thông tin

Bạn Trai Tôi Là Mr. Right

Mr. Right (2016)

4.6 23 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Bạn Trai Tôi Là Mr. Right bộ phim xoay quanh câu chuyện về cặp tình nhân đang trong giai đoạn mặn nồng nhưng rồi cô gái phát hiện ra bạn trai mình là một sát thủ chuyên nghiệp giấu mặt đang bị một băng đảng truy sát. Cô phải quyết định hoặc là chia tay hoặc là tiếp tục dính vào mớ rắc rối đang chờ cả hai người ở phía trước. Sau khi chia tay mới mối tình trước, Martha (Anna Kendrick thủ vai) trở nên chán chường, thường xuyên chìm đắm trong vũ trường, cho đến lúc cô gặp Francis (Sam Rockwell thủ vai) – một chàng trai hoàn hảo trong mắt cô. Hai người nhanh chóng trở thành cặp đôi hoàn hảo, ngoại trừ một sự thật bị che giấu: Francis là một sát thủ chuyên nghiệp. Bí mật này được hé lộ sau khi Francis nói với Martha rằng, anh phải ra ngoài một lát để “bắn chết” vài người và anh đã bắn chết chính những kẻ đã thuê anh, thay vì những mục tiêu được chỉ định khác. Đó chính là thời điểm bắt đầu một cuộc truy sát nhằm mục đích trả thù.

  Từ khóa

Bạn Trai Tôi Là Mr. Right , Mr. Right , người đàn ông hoàn hảo , xem phim Mr. Right vietsub, Bạn Trai Tôi Là Mr. Right trọn bộ phim Bạn Trai Tôi Là Mr. Right Thuyết minh, Bạn Trai Tôi Là Mr. Right lồng tiếng, phim lẻ Bạn Trai Tôi Là Mr. Right, Bạn Trai Tôi Là Mr. Right full HD, watch Mr. Right free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color