Bạn Tình - Aein (2014)

Thông tin

Bạn Tình

Aein (2014)

6.4 270 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: ????

  Nội dung phim

Trong một chiếc cầu thang máy, một người phụ nữ đã có bạn trai chuẩn bị kết hông gặp một người đàn ông xa lạ. Người đàn ông ấy bỗng nhiên đưa lời đề nghị nếu đến tầng 3 không có ai thì sẽ mời người phụ nữ uống rượu.

Câu chuyện nóng bỏng này nói về 1 người phụ nữ. Sau bảy năm quan hệ hạnh phúc với chồng sắp cưới đột nhiên trong thời điểm gần ngày cưới thì cô lại phải lòng 1 người đàn ông lạ mặt. Liệu cô ta sẽ bỏ người chồng sắp cưới này hay là dấu diếm tình cảm của cô cho người đàn ông kia.

Sau đó cả hai lại gặp nhau ở một nơi khác. Lần này họ bỏ lại tất cả để đến với nhau và để nếm hương vị khoái cảm nhất thời. Nhưng khi thời gian của họ sắp kết thúc, thì họ lại muốn nó kéo dài hơn nữa.

Aein là bộ phim đột phá của điện ảnh Hàn Quốc. Thần sắc khác biệt của các nhân vật là điểm “nóng” chủ yếu trong phim. Khái niệm sex và sexy hoàn toàn được “bóc tách” và phơi bầy thẳng thắn khiến người xem cảm thấy thực sự hài lòng. Aein có tình yêu, có dục vọng và cả ham muốn bất tận của con người về tiền tài, danh vọng.

  Trailers & Videos

Trailer Bạn Tình

Phim lẻ , Tình Cảm , Tâm lý , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Bạn Tình , Aein , xem phim Aein vietsub, Bạn Tình trọn bộ phim Bạn Tình Thuyết minh, Bạn Tình lồng tiếng, phim lẻ Bạn Tình, Bạn Tình full HD, watch Aein free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color