Bắn Tỉa 1 - Sniper 1 (1993)

Thông tin

Bắn Tỉa 1

Sniper 1 (1993)

7 133 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Không ồn ào. Không lộ diện. Không cần đến một sư đoàn quân đội để hạ gục mục tiêu. Đó là điều mà chính phủ nói đến một tay bắn tỉa, người sẽ quyết định số phận của những tay “sừng sỏ” bằng một phát đạn.


Theo tin tình báo từ kênh đào Panama, tay trùm ma tuý Raoul Ochoa, kẻ nuôi tham vọng kiểm soát vùng kênh đào Panama đang bí mật hậu thuẫn cho tướng Alvaraz, một trong những ứng cử viên tranh cử chức tổng thống nhiệm kì tới.

Cái tên đầu tiên được chính phủ nhắc đến không ai khác ngoài Thomas Beckett. Trung sĩ xạ thủ Thomas Beckett chưa từng bỏ qua một mục tiêu trong số 74 nhân vật chống đối chính phủ. Lần này, chốn rừng già đã giăng sẵn hàng ngàn cặm bẫy để chờ đợi người lính bắn tỉa gan dạ…

  Từ khóa

Bắn Tỉa 1 , Sniper 1 , xem phim Sniper 1 vietsub, Bắn Tỉa 1 trọn bộ phim Bắn Tỉa 1 Thuyết minh, Bắn Tỉa 1 lồng tiếng, phim lẻ Bắn Tỉa 1, Bắn Tỉa 1 full HD, watch Sniper 1 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color